Ưu điểm của du học Hàn Quốc

SỨC CẠNH TRANH VỀ GIÁO DỤC
Theo “báo cáo về sức cạnh tranh Quốc gia năm 2014” của Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh doanh Quốc tế của Thụy Sỹ thì sức cạnh tranh trong giáo dục của Hàn Quốc đứng vị trí thứ 26 trong số 60 nước là đối tượng điều tra. Hơn nữa, tại Hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập (PISA) do Cơ quan nghiên cứu Phát triển Hợp tác Kinh tế (OECD)tổ chức thì trong những năm gần đây Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí 3 – 6 trong số 65 nước. Đặc biệt, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kỹ thuật số. Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh Giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho Du học sinh các nước.

MỘT ĐẤT NƯỚC VĂN MINH CÓ NỀN KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN
Trong tài liệu nghiên cứu về chỉ số phát triển ICT do Hội Liên Minh Viễn Thông Quốc Tế (ITU) đã phát biểu, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 trong số 152 nước là đối tượng khảo sát. Lĩnh vực điện tử viễn thông của Hàn Quốc đang tự hào đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới trong các ngành như: máy móc, hóa học, đóng tàu, công nghiệp chế tạo xe hơi. Việc mở rộng mạng internet tốc độ cao vượt mức 20.000.000 hộ, đa số các gia đình đều đang sử dụng dịch vụ này. Xét trên phương diện là Quốc gia có hệ thống điện tử viễn thông vững mạnh hàng đầu thế giới, có thể đưa ra kết luận là truyền thống và công nghệ của Hàn Quốc phù hợp với lĩnh vực sáng tạo cũng như các kỹ thuật tiên tiến mới. Cơ hội Du học Hàn Quốc – Một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới là nền tảng mang lại cho các bạn một tương lai thành công.

NỀN VĂN HÓA ĐA DẠNG VÀ MỘT CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG
Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử và được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay.
Làn sóng hâm mộ Hàn Quốc bắt đầu từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã lan rộng thành tình cảm yêu quý đối với văn hóa Hàn Quốc và tình yêu đối với tiếng Hàn Quốc. Gần đây, sự hâm mộ của khán giả dành cho K-Pop không chỉ khẳng định sự hâm mộ Hàn Quốc mà còn cho thấy tầm ảnh hưởng của nó tới nền văn hóa thế giới.
Hàn Quốc là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Cuộc sống du học tại nơi đây rất hấp dẫn. Nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như vậy thì bạn có thể học cách lãnh đạo và tầm nhìn sáng suốt, cần thiết của một nhà lãnh đạo, mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai.

CHI PHÍ HỢP LÝ
Hàn Quốc có mức chi phí du học về học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối rẻ so với các nước học bằng Tiếng Anh như Mỹ, Canada hay Anh Quốc… Hàn Quốc không yêu cầu du học sinh phải chi trả bất kỳ khoản tiền bổ sung nào khác. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình học bổng giúp du học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế. Theo phát biểu của Chính phủ Hàn Quốc, trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học sinh như: cấp học bổng, chỗ ở ký túc xá, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp… và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc thêm tiện lợi với mức chi phí phải chăng.
Xét về mặt địa lý, Hàn Quốc nằm ở Đông Nam Á, gần với các nước Châu Âu nên việc đi lại ở Hàn Quốc rất rẻ. Hơn nữa, về mặt văn hóa, do cùng chịu ảnh hưởng của nền văn hóa phương Đông nên khi đi du học tại Hàn Quốc bạn sẽ thích nghi nhanh với tình cảm và văn hóa nơi đây mà không gặp khó khăn gì.

HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG
Hàn Quốc tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài hàng năm nhắm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc. Du học sinh có thể tìm kiếm thông tin tìm việc, tuyển người qua trang web hỗ trợ tuyển dụng (www.goldcard.or.kr). Đặc biệt, có chương trình hỗ trợ cấp visa và tuyển dụng dựa vào chế độ Science Card dành cho nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật tiên tiến và chế độ Gold Card dành cho học sinh tốt nghiệp lĩnh vực công nghệ cao.
Trường hợp du học sinh đang theo học thạc sĩ, tiến sĩ, hệ Đại học hoặc học tiếng ở các trường Đại học tại Hàn Quốc, sau khi đăng ký khai báo cứ trú người nước ngoài thì có thể đi làm thêm một cách hợp pháp. Thông tin việc làm thêm có thể tìm kiếm tại các trung tâm hỗ trợ việc làm của trường, trên mạng hoặc các tạp chí khu vực…
Ưu điểm của du học Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:
Công ty Du Học Quốc Anh
Trụ sở chính: Số 3/93 Đường Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 046.6741.809
Di động: 0166.558.1469 (Ms Huyền)
Hotline: 0988.555.034
Email: tvdh.qag@gmail.com
Yahoo: tvdh_qag@yahoo.com
Skype: tvdh.qag

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s